Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủDưỡng daXóa mờ nếp nhăn bằng mặt nạ Vitamin C

Xóa mờ nếp nhăn bằng mặt nạ Vitamin C

C không chỉ tốt cho bên trong cơ thể mà còn có thể ứng dụng như một phương pháp chống nếp nhăn cho da rất tuyệt vời.

Các chuyên gia Nhật Bản khẳng định: bên cạnh chức năng hỗ trợ ạt động của cơ thể, Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da trước sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời.

vitamin

Vitamin C tăng cường tổng hợp , chuyển hóa collagen amino acid thành hợp chất hóa học, kích thích nguyên bào sợi sản sinh thêm collagen, loại bỏ tế bào chết, đặc biệt sự phát triển của hắc tố melanin, làm da trắng sáng rõ rệt.

Có thể sử dụng vitamin C trong các loại củ quả hàng ngày, sử dụng thuốc uống…. và còn có thể sử dụng mặt nạ từ vitamin C

Với vùng da xung quanh mắt rất dễ bị lão hóa, nhưng đây cũng là vùng da rất kén . Nếu bạn đang băn khoăn về vùng da này, hãy thử dùng mặt nạ từ sữa chua, đường nâu và vitamin C có thể và làm sáng da .

Cách thực hiện:

Chuẩn bị:

2 thìa cà phê sữa chua

1 thìa cà phê đường nâu

1/4 thìa cà phê bột vitamin C

Bạn cần chuẩn bị sữa chua, đường nâu, bột vitamin C. Đường nâu nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, vitamin C và các dưỡng chất trong sữa chua sẽ chăm sóc kỹ lưỡng cho da vùng mắt.

Sau đó trộn đều hỗn hợp rồi cho vào từng khay (khay làm đá nhỏ), bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để dùng dần.

Khi cần dùng thì rã đông, dùng kèm các miếng bông tẩy trang để dễ dàng đắp lên vùng da dưới mắt (Cắt đôi miếng bông để dễ dàng đắp lên vùng da dưới mắt). Thấm hỗn hợp lên 2 miếng bông rồi đắp lên vùng da dưới mắt, nếu thấy hỗn hợp khô có thể thấm thêm hoặc thay miếng khác.

Đắp lên vùng da quanh mắt chừng 15-20 phút sau đó rửa lại với nước ấm. Thực hiện 1-2 lần/tuần là cách chống nếp nhăn hiệu quả.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT