Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủTrang điểm5 quy luật giúp bạn đánh khối cho mặt hoàn hảo hơn

5 quy luật giúp bạn đánh khối cho mặt hoàn hảo hơn

Không tốn nhiều thời gian cũng như công sức của bạn, đây chính là những mẹo trang điểm giúp khuôn mặt nhanh chóng có được những sắc sảo, đáng chú ý.

Tạo khối là một câu chuyện vẫn được các cô gái sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh tròn trĩnh truyền tai nhau từ rất lâu nay. với một cây cọ mảnh quết những đường nâu sậm một chút thành hình số 3 từ hai bên thái dương, gò má cho đến cằm rồi dùng đầu ngón tay chặm đều cho phấn hòa với lớp nền. Vậy là khuôn mặt bạn đã trở nên sắc sảo, góc cạnh hơn nhiều. Thế nhưng khi biết nhiều hơn về quyền lực của những hộp phấn sáp và những chiếc cọ bông mềm, bạn sẽ thấy có nhiều hơn một cách để khiến cho khuôn mặt mình trở nên hình khối tự nhiên hơn.

1. Giữ cho khuôn mặt sáng ở vùng trung tâm và tối ở vùng rìa ngoài

Một nguyên tắc giúp cho khuôn mặt trông có vẻ góc cạnh hơn chính là việc phối hợp giữa những vùng sáng tối một cách hợp lý. Bạn nên đáng sáng vùng mặt trung tâm của mình gồm trán, , vùng dưới và sử dụng phấn tối màu cho những vùng da ở rìa mặt như gò má, hai bên thái dương cho đến cằm. Bằng cách này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn bởi vùng sáng được đánh trọng tâm sẽ giúp tạo cảm giác nhỏ nhắn, sắc sảo.

bi-quyet-1

2. Kĩ thuật tạo khối

Khi tạo khối cho khuôn mặt bằng foundation bạn luôn nhớ phải sử dụng hai tone foundation khác nhau: 1 tone nhẹ hơn thật của bạn và 1 tone đậm hơn. Dùng kem foundation tone nhẹ chấm vào các vùng trung tâm như trán, sống mũi, phần dưới mắt…. và dùng kem foundation tone đậm hơn chấm vào phần “khung” bao quanh mặt. Sau đó bạn dùng cọ hoặc mút trang điểm chặm đều cho các lớp foundation quện vào da tự nhiên. Đây chính là công thức kĩ thuật tạo khối đơn giản và hiệu quả nhất mà bất cứ cô gái nào cũng có thể thực hiện. Đối với những cô nàng muốn tạo hiệu ứng cao trong trang điểm thì có thể thay foundation bằng phấn bronze hoặc highlighter.

bi-quyet-2

3. Không sử dụng nhiều sản phẩm kết hợp

Những sản phẩm dạng phấn sẽ dễ dàng để bạn chặm phấn và tán đều. Nhưng những sản phẩm dạng kem lại cho độ che phủ cao nhất trong khi sản phẩm dạng lỏng lại lâu trôi nhất. Mỗi một sản phẩm đều có những đặc tính ưu việt riêng và bạn có thể chọn lựa tùy thuộc vào tình trạng , hôm đó. Tuyệt đối không sử dụng nhiều sản phẩm kết hợp bởi chúng sẽ cho ra kết quả một lớp trang điểm cộm dày bở phấn khiến bạn già đi chục tuổi.

bi-quyet-3

4. “Hiểu” khuôn mặt mình

Thật khó để tưởng tượng tất cả những kĩ thuật trên trong khi bạn còn đang không rõ liệu chúng có phù hợp với khuôn mặt mình hay không. Điều quan trọng hàng đầu cho bất cứ việc gì cũng là chuyện bạn phải biết rõ bản thân mình cần và muốn gì nhất. Biết được khuôn dáng mặt mình sẽ giúp bạn dễ dàng tạo khối đẹp hơn với những kĩ thuật phù hợp.

Tạo khối mặt: Kĩ thuật cơ bản nhất khi bạn chuốt một số 3 lên từ phần mép tóc cho đến gò má và rìa cằm.

Làm sáng mắt: Bạn dùng bút highlighter hoặc phấn để chặm một đường như chữ C vòng cung từ phần giữa xương lông mày đến ôm trọn đuôi mắt. Cách này giúp mắt sáng hơn che bớt quầng thâm.

Sáng gò má: Dùng foundation chặm nhẹ lên phần má và dùng các đầu ngón tay tán đều cho ngấm vào da.

Tạo góc: dùng highlighter tone đậm chuốt lên vùng hõm má để tạo khối.

bi-quyet-4

5. Biết mình muốn gì

Cuối cùng, các cô gái vẫn chính là người nhìn vào gương và quyết định xem hôm nay trông mình ra sao. Nếu bạn bằng lòng với chiếc mũi không quá cao hay gò má mũm mĩm của mình thì điều đó hoàn toàn tuyệt vời và chẳng cần phải vận đến những cách thức khiến cho khuôn mặt thay đổi.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT