Monday, November 18, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh cake nướng giòn

Cách làm bánh cake nướng giòn

Nguyên liệu

Các bước thực hiện

4973943879_38afa7c32c_m_0

Bước 1:

Cốt bánh cắt miếng mỏng 0,5-1mm

Bơ hơ chảy, giữ ấm

Lò nướng đặt sẵn ở 170 độ C – hai lửa

Bước 2:

Quét bơ đều lên cả hai mặt bánh cho thấm đều

Xếp lên khay nướng hai lửa trong vòng 5p hoặc khi thấy bánh xém vàng, thơm là được

cripsy_cake_2_0

Bước 3:

Bánh đạt yêu cầu là thấm đều bơ, giòn đều. Bánh sau khi để nguội hẳn, cất vào hũ có thể trữ được rất lâu. Bạn hãy bật nhạc và pha một tách trà đi nào, đảm bảo, buổi chiều mưa của bạn sẽ trôi qua không hề buồn tẻ

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT