Nguyên liệu
Fresh yeast | 30 | gr |
Sugar | 15 | gr |
Warm water | 300 | ml |
Bread flour | 1.5 | kg |
Salt | 30 | gr |
Improver | 6 | gr |
Butter | 90 | gr |
Milk | 240 | gr |
Egg white | 100 | gr |
Các bước thực hiện
Bước 1:
Trộn men tươi, sugar, water.
Sau đó cho vô đánh với các nguyên liệu còn lại.
Bước 2:
Tạo hình bánh.
Đun nóng nước trong một nồi lớn (không đun sôi).
Bỏ bagel vào luộc sơ, vớt ra.
Đặt bagel lên giấy cookie, quét hỗn hợp dầu + lòng đỏ trứng lên mặt bánh (có thể rắc thêm mè đen lên mặt)
Bước 3:
Nướng ở 190 độ C trong 30 phút