Thursday, November 14, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh mỳ kẹp nhiều nhân

Cách làm bánh mỳ kẹp nhiều nhân

Không phải bánh mỳ thông thường đâu nha, mà vô cùng nhiều nhân kẹp cùng đấy nhé các ấy. Ngon lắm đây ^^.

Nguyên liệu cần có:

– 16 lát bánh mỳ gối
– 8 lát thịt nguội
– 1-2 quả cà chua
– 200 gr nấm
– 4 quả trứng
– 100-150 gr pho mai vụn
– 1 muỗng canh bơ
– Muối, hạt tiêu, rau mùi.

banh-my-kep_05.03.15_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn cắt nấm thành lát mỏng, rồi xào nhanh tay cho chín.

banh-my-kep_05.03.15_2

Bước 2: Khoét ruột bên trong của 4 lát bánh mỳ đi này.

banh-my-kep_05.03.15_3

Bước 3: Bạn xếp 4 lát bánh mỳ bình thường, rồi đến 4 lát đã khoét ruột, đổ nấm vào bên trong.

banh-my-kep_05.03.15_4

Bước 4: Cắt cà chua thành miếng xếp lên trên, rồi rắc tiếp pho mát.

banh-my-kep_05.03.15_5

Bước 5: Tiếp đến là miếng thịt nguội.

banh-my-kep_05.03.15_6

Bước 6: Rồi lại một lượt bánh mỳ khoét bên trong và cà chua nữa.

banh-my-kep_05.03.15_7

Bước 7: Cuối cùng, bạn đập 1 quả trứng vào trong rồi đem bỏ vào khay đã láng bơ sẵn, nướng ở 180 độ C cho đến khi trứng chín và pho mai tan chảy nhé.

banh-my-kep_05.03.15_8

Món ngon mỗi sáng mà đủ chất đây rồi ^^.

banh-my-kep_05.03.15_9 banh-my-kep_05.03.15_10

Chúc các bạn ngon miệng!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT