Nguyên liệu làm bánh cần có:
1 gói kem vani.
1 gói kem trà xanh.
1 gói kem dâu tây.
600ml sữa bột.
Sôcôla chip.
Đế bánh gato (cái này các ấy tìm mua ở cửa hàng bánh gato nhé).
Lưu ý: Các loại kem tươi này đều phải được để tủ lạnh trước khi làm đấy các teen ạ.
Nào chúng ta cùng làm bánh nhé:
Bước 1:Kem tươi trà xanh mua về các ấy cho ra bát, dùng máy đánh trứng đánh bông lên.
Bước 2:Sau đó lấy 1 mảnh nilon sạch đặt vào lòng bát.
Rồi trét toàn bộ phần kem trà xanh vào trong.
Bước 3:Kem vani mình cũng làm tương tự như thế, đánh bông lên…
Rồi tiếp tục trét lớp thứ 2 chồng lên lớp màu xanh.
Bước 4:Kem dâu sau khi đánh bông, mình thả sôcôla chip vào trộn cùng. Rồi đổ hết tất cả vào lòng bát như hình bên.
Bước 5:Bây giờ thì lấy phần đế bánh gato đậy lên miệng bát như thế này rồi để trong tủ lạnh khoảng nửa ngày là được.
Khi mang ra măm măm, các ấy chỉ cần lật ngược lại bánh lên đĩa, bỏ nilon ra là có ngay 1/2 quả dưa hấu rùi.
Lấy dao cắt 1 miếng ra mời bạn bè ăn thử đi nào.
Sôcôchip làm giả hạt dưa hấu nhìn cứ như thật ý. 😉 )
Vì toàn làm bánh kem nên món này ăn cứ mát mát, thích lắm, nhất là để trong tủ lạnh thật lạnh.
Chúc các bồ thành công với món bánh kem dưa hấu này nhé. Khi nào sinh nhật thì làm thử đi, hợp lắm đấy.