Các bước thực hiện
Nguyên liệu :
– 450gr bột mì, 50gr bột mochi
– 50gr đường, 35gr bột cacao, 5gr men nở
– 300ml sữa, 30gr bơ
– 300g kem custard
– Khuôn cắt bánh hình trái tim
Cách làm :
Bước 1:
– Trộn bột mì, men nở, bột mochi với đường, bột cacao và sữa.
Bột mochi là một loại bột nếp của Nhật các bạn ạ!
Bước 2:
– Tiếp đó, cho bơ vào trộn cùng lun nghen.
Bước 3:
– Nhồi bột thật nhuyễn rồi để cho bột nở trong 40 phút ở trong phòng ấm.
Bước 4:
– Sau đó, chia bột thành từng phần nhỏ.
Bước 5:
– Rồi cho kem custard vào làm nhân bánh.
Bạn nào chưa biết làm kem custard thì tham khảo tại đây nhé!
Bước 6:
– Cán mỏng một miếng bột rồi dùng khuôn cắt thành các hình trái tim nhỏ.
Bước 7:
– Tiếp đó, dùng một chút nước để dính trái tim lên mặt bánh.
Bước 8:
– Giờ thì phủ một chút đường bột lên mặt và để bánh nở thêm trong 50 phút nha!
Bước 9:
– Cuối cùng, nướng bánh ở 180 – 200 độ C trong 18 phút.
Chúc các bạn thành công!