Thursday, May 23, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh Pancake kem

Cách làm bánh Pancake kem

Nguyên liệu:

– 190g bột mỳ đa dụng
– 5g bột nở (baking powder)

– 5g muối

– 10g

– 300ml (không đường)

– 1 ( phòng)

– 50g bơ

– 1 chút vani

banhpancake

Cách làm:

Bột mỳ trộn chung với bột nở cho đều.

tươi và bơ cho vào nồi, làm ấm đến nhiệt độ khoảng 40 (ấm tay), đủ để bơ tan chảy nhưng không quá nóng.  Cho muối, đường, vani.  Khuấy đều.

Đổ hỗn hợp sữa vào bột.  Thêm trứng và khuấy đều.

Dùng chảo chiên chống dính, rót khoảng 5ml dầu ăn.  Khi dầu nóng, đổ 1 muôi bột, láng cho tròn.  Rán vàng đều 2 mặt.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT